trang chủ tin tức Toyota Land Cruiser độ phong cách chiến binh độc đáo

Toyota Land Cruiser độ phong cách chiến binh độc đáo

Chiếc Land Cruiser 200 Series được độ mới ngoại thất với những mảng khối hiện đại, lấy cảm hứng từ thế hệ 300 Series mới nhất.

Khann International, một hãng độ tại Nga vừa ra mắt dự án mới dựa trên chiếc Toyota Land Cruiser 200 (sản xuất 2007-2021). Bản độ mang tên Expedition với body-kit tập trung cải thiện khả năng off-road vốn đã là thế mạnh của chiếc xe nhà Toyota.

 
Ngoại hình bản độ Land Cruiser Expedition.
Ngoại hình bản độ Land Cruiser Expedition

Các tấm ốp trên thân Land Cruiser tiêu chuẩn được làm lại, cứng cáp và cơ bắp hơn. Mặt ca-lăng của xe được thay mới với các mảng nhựa cứng, đèn trợ sáng khi đi địa hình khó vào ban đêm.

Hãng độ lắp một bộ lốp chuyên off-road, thêm lốp dự phòng ở đuôi xe. Cản sau có thêm ốp nhựa cứng bảo vệ thân xe. Một "ống thở" nhô cao được thiết kế đặt ở trụ A bên phía ghế phụ. Nắp ca-pô có thêm các khe gió để làm mát máy.

Hãng độ Nga không tiết lộ thông số kỹ thuật chi tiết của mẫu xe độ nhưng cho biết ngoài những thay đổi về ngoại hình, xe được tinh chỉnh hệ thống treo để đáp ứng nhu cầu off-road hạng nặng. Động cơ V8 trên xe có hai cấu hình lựa chọn là máy xăng 5,7 lít và máy dầu tăng áp 4,5 lít.