trang chủ tin tức Chọn VinFast VF 3 mới hay xe xăng hạng A đời cũ

Chọn VinFast VF 3 mới hay xe xăng hạng A đời cũ

Tôi đang dư khoảng 300 triệu, muốn mua một chiếc xe nhỏ gọn để đi làm trong thành phố và đi chơi vùng lân cận. Tôi phân vân không biết VinFast VF 3 hay xe xăng hạng A cũ sẽ phù hợp hơn?

Sống ở TP.HCM 7 năm, quá khổ sở với chuyện "dãi nắng dầm mưa" dưới nền thời tiết khắc nghiệt của thành phố này nên tôi có ý định sẽ mua một chiếc ô tô nhỏ gọn để tiện đi làm trong nội thành và đôi khi có thể đi xuống Vũng Tàu chơi vào cuối tuần.

Hiện tại, tôi đang có trong tay khoảng 300 triệu đồng, số tiền không quá lớn nhưng cũng đủ để tôi sở hữu một chiếc ô tô nhỏ gọn. Vừa qua, VinFast đã mở bán chiếc xe điện mini VF3 với mức giá niêm yết 322 triệu đồng kèm pin. Đây là chiếc xe nhỏ gọn thuận tiện để đi trên đường phố đông đúc của TP.HCM.

 VinFast VF3 có lợi thế về chi phí vận hành thấp.

VinFast VF3 có lợi thế về chi phí vận hành thấp.

Tuy nhiên, tôi cũng rất phân vân trước những mẫu xe chạy xăng hạng A đã qua sử dụng tầm đời 2013-2015 như Hyundai Grand i10 hay KIA Morning, hoặc VinFast Fadil 2020-2021... cũng có giá bán ngang VinFast VF3 mới. Xe xăng vẫn có tính "cơ động" hơn khi cần đi xa nhưng xe điện lại sạch và chi phí sạc rẻ hơn.

Hiện tôi đang khá phân vân và chưa biết đâu mới là lựa chọn phù hợp, nhờ các độc giả của VietNamNet tư vấn giúp tôi để tôi có được lựa chọn hợp lý nhất. Xin chân thành cảm ơn!

(Nguồn: https://vietnamnet.vn/co-300-trieu-muon-mua-o-to-nen-chon-vinfast-vf-3-hay-xe-xang-hang-a-doi-cu-2280855.html )