trang chủ tin tức Khám phá Toyota Corolla phiên bản thể thao mới

Khám phá Toyota Corolla phiên bản thể thao mới

Bước sang đời mới 2025, dòng xe Corolla tại thị trường Mỹ được Toyota bổ sung thêm phiên bản đặc biệt mang tên Corolla FX. Xe được lấy cảm hứng từ Toyota Corolla FX16 sản xuất năm 1987.

 
 
Khám phá phiên bản thể thao mới của Toyota Corolla- Ảnh 1.

Ở bên ngoài, Corolla FX 2025 nổi bật nhờ bộ mâm hợp kim 18 inch mới được sơn màu đen satin với các điểm nhấn được gia công kỹ càng, kết hợp với ấn tượng đem lại từ cánh lướt gió mới gắn trên cửa sau.

Khám phá phiên bản thể thao mới của Toyota Corolla- Ảnh 2.

Bản đặc biệt này chỉ có 3 màu thân xe gồm Midnight Black metallic, Ice Cap và Underground. Các thành phần gồm mui xe, gương và huy hiệu luôn có màu đen.

Khám phá phiên bản thể thao mới của Toyota Corolla- Ảnh 3.

Cản trước hầm hố hơn trên Corolla FX 2025 cũng từng xuất hiện ở những bản SE và Nightshade trước đó.

Khám phá phiên bản thể thao mới của Toyota Corolla- Ảnh 4.

Bên trong, điểm nhấn là màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,5 inch mới trên bảng táp-lô, thay thế cho loại 8 inch trước đây.

Khám phá phiên bản thể thao mới của Toyota Corolla- Ảnh 5.

Màn hình lớn hơn được trang bị tiêu chuẩn trên Corolla FX 2025 và cũng sẽ có trên các phiên bản khác của Toyota Corolla 2025.

 
 
 
Khám phá phiên bản thể thao mới của Toyota Corolla- Ảnh 6.

Mẫu xe này còn có cụm đồng hồ kỹ thuật số 7 inch và đế sạc không dây có nguồn gốc từ phiên bản XSE, cùng với gói công nghệ ADAS Toyota Safety Sense 3.0.

Khám phá phiên bản thể thao mới của Toyota Corolla- Ảnh 7.

Mặc dù có vẻ ngoài thể thao nhưng Toyota Corolla FX 2025 vẫn chỉ được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít nguyên bản, không có bất cứ cải tiến nào về hiệu năng. Công suất vẫn là 169 mã lực với mô-men xoắn 205 Nm đi kèm hộp số CVT.

Khám phá phiên bản thể thao mới của Toyota Corolla- Ảnh 8.

Những chiếc xe Toyota Corolla FX 2025 đầu tiên sẽ xuất hiện tại các đại lý ở Mỹ vào mùa thu năm 2024. Giá bán sẽ được công bố gần thời điểm ra mắt thị trường, cùng với phần còn lại của dòng Corolla đời mới 2025 tại Mỹ.

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/kham-pha-phien-ban-the-thao-moi-cua-toyota-corolla-192240611004652844.htm )